Vay tiền nóng theo kế hoạch kinh doanh

Trong cuộc sống của mỗi người luôn có những hoài bão và dự định ấp ủ. Tuy nhiên tài chính là một phần cản bước những kế hoạch đó. Không phải lúc nào chúng ta cũng rủng rỉnh về tiền bạc và sẵn sàng cho một kế hoạch kinh doanh nào đó. Vậy nếu cần gấp một khoản tiền cho kế hoạch kinh doanh của mình, bạn sẽ vay như thế nào, ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu hình thức vay nóng theo kế hoạch kinh doanh qua những chia sẻ dưới đây nhé!Để kinh doanh thành công bạn cần một số vốn khởi nghiệp và vay tiền chính là hình thức phổ biến

Vay tiền nóng theo kế hoạch kinh doanh là gì?

Vay vốn kinh doanh thuộc cả hai hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. Dựa vào kế hoạch kinh doanh mà người vay xây dựng mà bên cung cấp vốn sẽ quyết định hỗ trợ vốn. Trong thời gian vay vốn, người vay sẽ tích lũy được nguồn lợi nhuận. Điều kiện vay vốn phụ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp vốn mà bạn lựa chọn.

Tài sản cầm cố tương đương cho hình thức vay theo kế hoạch kinh doanh phải có giá trị lớn. Các đơn vị cung cấp vốn thường chấp thuận thế chấp nhà, phương tiện vận tải thương hiệu nổi tiếng,... (Tài sản mang giá trị lớn).

Nếu khách hàng lựa chọn vay nóng tín chấp theo kế hoạch kinh doanh, các đơn vị cung cấp vốn thường chấp thuận các loại giấy tờ như Sổ tiết kiệm, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu, kỳ phiếu, số dư tài khoản gửi tiền, hợp đồng tiền gửi,…

Có hai loại vay vốn theo kế hoạch kinh doanh:
  • Vay vốn hạn mức: Khoản vay vốn này sẽ hỗ trợ khách hàng bổ sung nguồn vốn đã có và nguồn vốn lưu động. Người vay phải cam kết hoàn trả tiền vay kèm lãi suất trong khoảng thời gian nhất định. Thời hạn tối đa là 24 tháng.
  • Vay vốn món: Khoản vay vốn này hỗ trợ người vay vốn bổ sung nguồn vốn lưu động ngắn hạn quan trọng. Thời hạn tối đa là 12 tháng.
Khi vay nóng theo kế hoạch kinh doanh, người vay được quyền trả góp theo kỳ hạn.

>>> Xem thêm: 
 

Vay nóng bạn nên chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình

Nên vay tiền nóng theo kế hoạch kinh doanh không?

Hạn mức khi vay tiền nóng tương đối cao. Tuy nhiên nếu vay nóng tính theo lãi suất thì số tiền cần trả của người vay là khá lớn. Nếu bạn thực sự cần tiền tức thì để kinh doanh mới nên cân nhắc tới gói vay này. Hơn nữa, người vay cũng cần hết sức lưu ý trong khâu chọn lựa đơn vị cung cấp vốn để tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Khi nhắc tới vay nóng, nhiều người có cảm giác khá đề phòng và dè chừng. Nếu bạn muốn vay thế chấp đảm bảo an toàn, hãy chọn vay tại các hệ thống cầm đồ. Bởi những tiệm cầm đồ đơn lẻ thường không có sự thống nhất trong bộ máy hoạt động, thiếu chuyên nghiệp. Hơn nữa, hãy vay tại các đơn vị có giấy phép kinh doanh rõ ràng, định giá cao và lãi suất hợp lý.

Đề cập tới hệ thống cầm đồ uy tín, chúng ta không thể bỏ qua F88. Hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

Thông tin về hệ thống cầm đồ F88

Công ty cầm đồ hợp pháp F88 được thành lập năm 2013. Hoạt động với quy mô lớn với hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. F88 sở hữu nguồn vốn lớn, nhiều tiềm năng, là đối tác lâu năm của VPBank. Vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.

Bạn nên vay nóng tại F88 vì những lý do sau:
  • F88 cung cấp dịch vụ với lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác)
  • Định giá tài sản cao lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố
  • Các gói vay đa dạng
  • Hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương diện
  • Hỗ trợ dịch vụ cho các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt
  • Luôn hoạt động vì lợi ích khách hàng, đưa ra các cam kết rõ ràng: Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, cam kết niêm phong tài sản 100%, cam kết bồi thường khi cháy nổ,…


F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín

Nếu bạn dành sự quan tâm cho gói vay nóng theo kế hoạch kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ ngay tới F88. F88 luôn đồng hành bên bạn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét