Vay tiền nóng theo bảng lương

Dịch vụ vay nóng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy các hình thức vay cũng được áp dụng vô cùng đa dạng. Trong số đó có gói vay theo bảng lương. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Vay tiền nóng theo bảng lương tuy là hình thức phổ biến nhưng khó mà tìm được đơn vị uy tín

Vay tiền nóng theo bảng lương là gì?

Vay tiền nóng theo bảng lương giải ngân trong ngày thuộc hình thức vay tín chấp (vay không có tài sản đảm bảo). Những khách hàng đi làm và nhận lương tại các công ty tư nhân, nhà nước hay doanh nghiệp nước ngoài có thể vay bằng cách này. Khi vay nóng theo bảng lương, khách hàng cần chứng minh thu nhập. Dựa trên bảng lương, giấy xác nhận lương, sao kê tài khoản lương, đơn vị cung cấp vốn sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn.

Nếu bạn có ý định vay nóng tại các tổ chức tín dụng tư nhân, lãi suất thường khá cao. Đổi lại thủ tục được xét duyệt nhanh chóng. Đa phần, các đơn vị hiện nay yêu cầu người vay phải có mức lương ổn định tối thiểu 3 triệu.

Hạn chế của vay tiền theo bảng lương là gì?

  • Người vay cần chứng minh thu nhập, vì thế không phù hợp với những đối tượng lao động tự do, không có thu nhập ổn định.
  • Hầu hết các đơn vị cung cấp vốn không áp dụng cho các đối tượng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.
  • Tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu người vay không vay tại những đơn vị thực sự uy tín, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngân hàng nào cung cấp gói vay theo bảng lương?

Nếu bạn có ý định vay tại các ngân hàng, có thể tham khảo một số ngân hàng dưới đây: Ngân hàng Agribank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Vietinbank. Ngoài ra, dịch vụ vay theo bảng lương khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tổ chức tín dụng tư nhân để sử dụng dịch vụ.

Ngoài vay nóng theo bảng lương, còn hình thức vay nào?

Vay theo bảng lương chỉ là một phần của dịch vụ vay nóng tín chấp. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo các gói vay nóng khác như vay bằng CMND, vay bằng sổ đỏ/sổ hộ khẩu,… Bạn cũng có thể tham khảo hình thức vay nóng cầm cố (vay có tài sản đảm bảo). Đây là hình thức vay được đánh giá là khá thông dụng và an toàn với khách hàng. Hãy tiếp tục tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: 


Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tuỳ vào điều kiện của mình

Tìm hiểu về dịch vụ vay thế chấp/ cầm cố

Vay thế chấp/ cầm cố cũng là một trong những hình thức quen thuộc của dịch vụ vay tiền nóng trong ngày. Gói vay này có thể đáp ứng nhu cầu tài chính khẩn trương, tức thì chỉ trong 15 phút làm thủ tục. Hiểu đơn giản thì đây là hình thức “tiền trao cháo múc”, người vay trao tài sản cho bên cung cấp vốn và nhận khoản tiền tương ứng.

Vay thế chấp/ cầm cố thường phù hợp với các khách hàng có tài sản giá trị, thu nhập không cố định (làm việc tự do) hoặc thu nhập thấp. Lãi suất vay thế chấp thường thấp hơn vay tín chấp. Tuy nhiên khách hàng nên chọn vay tại những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, định giá tài sản cao và lãi suất hợp lý.

Mặc dù là dịch vụ phổ biến hiện nay nhưng không tồn tại nhiều hệ thống cầm đồ. Chủ yếu là các cửa hàng đơn lẻ. Vì vậy nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho bản thân, hãy lựa chọn một hệ thống cầm đồ. Khi nhắc tới hệ thống cầm đồ, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua F88 đâu nhé!

Giới thiệu hệ thống cầm đồ F88

Công ty cầm đồ hợp pháp F88 được thành lập năm 2013. Hoạt động với quy mô lớn với hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Là đối tác lâu năm của VPBank, vì vậy tiềm năng vốn lớn. Vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.

Lãi suất vay nóng tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Định giá cao lên tới 80% giá trị tài sản cầm cố tại thời điểm đăng ký dịch vụ.F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín với đa dạng các loại tài sản giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay tiền nóng nói chung, dịch vụ vay theo bảng lương, vay thế chấp nói riêng, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét